// CUỘC SỐNG QUANH TA
“Trái cấm” và cái tát nảy lửa cô gái 18 tuổi

Rất nhiều bạn gái đã bối rối, băn khoăn trước vấn đề làm cách nào để nói lời từ chối với chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thậm chí, để giữ "cái ngàn vàng", nhiều bạn trẻ còn giả vờ ngất xỉu hay sẵn sàng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay"cảnh cáo trước những đòi hỏi của người yêu. Ra “tối hậu thư” trước khi yêu

Lê T. (Bắc Ninh) kể cho chúng tôi câu chuyện của chính bản thân cô. T. từng yêu một người đàn ông khi cô mới 18 tuổi và đang là sinh viên năm thứ nhất. Nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn yêu nhau, giữa 2 người đã xuất hiện mâu thuẫn xuất phát từ việc anh này cứ thuyết phục T. "ăn trái cấm".

Anh nói, xã hội bây giờ đã cởi mở rồi, chuyện đó bây giờ quá phổ biến. Đây cũng chính là bước ngoặt để 2 chính thức gắn bó với nhau hơn. Thậm chí, anh ta còn thú nhận với T. rằng, anh và cô người yêu trước cũng đã “vượt rào”.

Tuy nhiên, điều khiến T. băn khoăn là họ mới chỉ yêu nhau được 3 tháng. Là một cô gái có tư tưởng truyền thống, T. đã từ chối yêu cầu của người yêu. T. cho biết: “Anh ấy cũng đồng ý khiến em lầm tưởng là anh đã suy nghĩ lại. Cho đến 1 buổi tối trời rất nóng, anh đòi ra công viên gần nhà trọ em để hóng mát. Em cũng vô tư đồng ý, mải nói chuyện lúc dừng lại em mới biết anh ấy đưa em đến 1 chỗ rất tối trong công viên. khi em đang ngần ngại thì anh ấy ghì em xuống. Em khóc lóc, nài nỉ, cào cấu anh vẫn không buông ra.

 

Hãy nói "không" nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân.


Quá sợ hãi em đã vung tay tát cho anh 1 phát thật mạnh vào mặt. Người yêu em lúc đó hoảng hốt ôm lấy mặt, hét lên khiến nhiều đôi đang tình tự xung quanh cũng phải nảy giật mình. Rồi anh trợn mắt nhìn em, đùng đùng ra về để lại em ê chề trong công viên…”.

Thuyết phục người yêu cho “nếm trái cấm” không được anh chàng trên cũng dần ngãng ra, rồi lấy lý do “không hợp” để chia tay với T. T. cho biết: “Dù thời gian yêu nhau ngắn ngủi nhưng khi chuyện tình cảm tan vỡ em đã rất đau khổ”.

Đến khi bắt đầu tìm hiểu người bạn trai thứ 2, T. đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình về vấn đề này như một tối hậu thư. Nếu anh chàng đồng ý, họ tiếp tục mối quan hệ này, hoặc ngược lại. “Lúc đó, đang là sinh viên, em đọc báo và rất sợ hãi trước những câu chuyện như phá thai chui, vô sinh, bị bạn trai ruồng rẫy sau khi đã no xôi chán chè…Thật sự, cũng có những lúc em có ham muốn khi gần kề người yêu nhưng nỗi sợ hãi đã khiến em vượt qua tất cả”.

Hiện tại, T. đã 25 tuổi, cô cũng đã chia tay mối tình thứ 2 với những lý do không liên quan đến vấn đề nhạy cảm trên. “Giờ đã đi làm, quan điểm của em về việc quan hệ trước hôn nhân không quá đáng sợ và cứng nhắc như hồi 18 tuổi. Em đã hiểu mình cần phải làm gì để tránh hậu quả và không lên án hành động đó, nhưng em không muốn làm một việc khi mình chưa sẵn sàng”.

Dù đã từng đau khổ nhưng T. không bao giờ ân hận vì cái tát nảy lửa đã “tặng” cho người yêu đầu tiên. “Em tôn trọng và yêu quý bản thân mình sẽ khiến người khác cũng yêu và tôn trọng hơn, em nghĩ thế”, T. chia sẻ.

 

Công cộng hóa những nơi hò hẹnRất nhiều bạn gái đã chia sẻ những bối rối, băn khoăn của họ trước vấn đề làm cách nào để nói lời từ chối với chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thậm chí có bạn trẻ còn thật thà: “Có những lúc em cũng ham muốn, làm thế nào để giữ được mình khi bản thân mình cũng muốn đồng lõa?”.

Về vấn đề này, Hằng Nga (Hà Nam, Hà Nội) chia sẻ: “Cách giữ mình tốt nhất là công cộng hóa những nơi hai bạn đến. Tức là tránh tạo cơ hội cho bạn trai đòi hỏi như việc hai người ở trong phòng kín như phòng riêng, phòng trọ, nhà nghỉ, quán karaoke chỉ có 2 người…”.

Hằng chia sẻ, cô là sinh viên tỉnh lẻ lên ở trọ nên bạn trai thường sang ăn cơm chung rồi ở lại chơi vào buổi tối. Trong không gian riêng tư, chỉ có 2 người nên nhiều lần người yêu cô đã có những hành động thân mật. Lo lắng "giới hạn" bị xâm lấn,  Hằng tìm mọi cách kéo bạn trai ra ngoài đi dạo vào buổi tối.

“Nhưng tối nào cũng đi vật vờ ngoài đường cũng không phải là giải pháp hay nên mình đành chuyển đến ở ghép với bạn cùng lớp. Không còn không gian riêng, mình vừa giữ được mình lại vừa không làm bạn trai ái khi bị từ chối”. Hằng cho biết thêm: “Nếu mình không muốn, dù người ta có đưa ra các lý do này nọ mình vẫn tự chủ được. Và nếu như người nào yêu bạn thật lòng sẽ tôn trọng quyết định của bạn”.

Cũng như Hằng, Loan (23 tuổi, nhân viên văn phòng) khá khắt khe trong việc quan hệ trước hôn nhân. “Khi người yêu em gợi ý mẹ anh ấy muốn chúng em có con trước khi cưới. Lúc đó em đã rất bức xúc, em đã nói thẳng với anh ấy, thế nếu 1 năm, 2 năm… thậm chí không có con lúc đấy anh bỏ em à?”

 

Cứ “gần gũi” là ngất xỉuAnh Phạm Quang Tuấn (Mỹ Đình, Hà Nội) cũng đã chia sẻ câu chuyện khá hi hữu của mình trên báo Kiến thức. Người yêu của anh Tuấn rất tinh quái, khôn ngoan trong việc từ chối những đòi hỏi của người yêu. Mỗi lần anh Tuấn đòi hỏi là cô lại “tự dưng lăn đùng ra ngất xỉu” để “dọa” người yêu.

Sau những lần như thế, anh đã phải hô hấp rất lâu, có lần sợ quá phải mang vào viện cô gái trẻ mới tỉnh lại. Việc này đã khiến anh sợ hãi, lo lắng và quan trọng nhất là không dám đòi hỏi nếu như người yêu không đồng ý. Chỉ đến khi đám cưới xong xuôi, sau đêm tân hôn ngọt ngào, anh Tuấn mới vỡ lẽ đấy chỉ là một “chiêu” giữ khéo cái ngàn vàng của cô tiểu thư Hà Thành trước những đòi hỏi quá mãnh liệt của anh mà thôi.

 

Tư Miệt Vườn

Nguồn Vietnamnet

* Chia Sẻ Bài Viết:
Cảm Nhận Về Bài Viết
Họ Và Tên:
 
Tiêu Đề Bài Viết:
 
Email :
 
 
Comment :
  • Bài Viết Khác

 • Làm Menu Nhà Hàng(Ngày 04/05)
  Thiết kế quảng cáo - Nhận diện thương hiệu(17/5/2012)
  Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp(17/5/2012)
  Thiết kế in ấn(17/5/2012)
  Dạy: Thiết kế web - Đồ họa - Tại Nhà!(19/05/2012)
  Thiết Kế Website Doanh Nghiệp(19/05/2012)
  Thiết Kế Website Bán Hàng(19/05/2012)
  Thiết kế catalogue chuyên nghiệp(19/05/2012)
  Thiết kế Brochure (21/05/2012)
  thiết kế website(26/05/2012)
  thiết kế website giá rẻ(01/06/2012)
  Thiết Kế LOGO (01/06/2012)
  Thiết kế in ấn name card(07/06/2012)
  thiết kế poster(07/06/2012)
  Thiết Kế CATAGOGUE(09/06/2012)
  Thiết Kế ALBUM CƯỚI(13/06/2012)
  Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm(13/06/2012)
  công ty thiết kế website(14/06/2012)
  Công ty thiết kế in ấn(15/06/2012)
  Album tuyển chọn Dương Ngọc Thái(24/06/2012)
  Con ơi! (Tâm sự của một người mẹ trẻ phá thai)(24/06/2012)
  Hãy nhìn lại...để sống tốt hơn!(26/12/2012)
  Khi Đại Nạn Đến Anh Đã Không Nắm Chặt Tay Em(26/06/2012)
  Văn hóa giao tiếp, ứng xử của CSGT thể hiện qua những việc làm nhỏ(27/06/2012)
  Làm Thế Nào Để: Chăm sóc cha mẹ lú lẫn (BS Nguyễn Ý Đức)(28/06/2012)
  Quy tắc chia sẻ giữa vợ chồng(29/06/2012)
  Vì chồng mà vợ... hư(01/07/2012)
  Thức tỉnh sau giấc mơ về mẹ (02/07/2012)
  Người nghèo - người giàu (03/07/2012)
  TÌNH THƯƠNG YÊU(03/07/2012)
  11/06/2016(02:22:25)
  Chuyên làm menu - thực đơn nhà hàng

  Chuyên Thiết kế , Gia Công, In Ấn, Làm Menu Cho Quán - Cafe - Nhà Hàng - Khách Sạn - Quán Ăn - Resort ...

  03/06/2015(06:20:37)
  làm menu da

  (Menu Da, Menu Gỗ, Giả Gỗ, Menu Nhựa, Giả Da, Menu Vải,Menu Đứng Để Bàn(Mica), Menu Dán Tường, In Logo lên da, Ép kim, Cán màng, Menu đóng Lò Xo, Còng,

  19/06/2014(11:54:23)
  Chuyên Thiết kế , Làm Menu Cho Quán Cafe , Nhà Hàng ,Khách Sạn ,Quán Ăn

  (Menu Da, Menu Ghỗ, Menu Đứng, In Logo lên da, Ép kim, Cán màng, Menu đóng Lò Xo...Có hàng chục mẫu đưa đến tận nơi cho khách hàng tự chọn - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp )

  1 2 3 Next
  
  THIẾT KẾ WEBSITE

  // Các Bài Khác
  Đừng vội phán xét

  "Một người bạn của tôi trên chuyến trở về Nam Phi sau một thời gian sống ở Âu Châu, đã phải chờ khá lâu ở phi trường Heathrow của London.

  Chỉ có nửa thân, người đàn ông chứng minh ở đâu có nghị lực, ở đó có con đường

  Người đàn ông 35 tuổi này không may khi sinh ra mắc một căn bệnh hiếm gặp, bị biến dạng cột sống bẩm sinh, bác sĩ đã chuẩn đoán anh không thể sống được lâu,

  Đừng vội, để không ngộ nhận tình yêu

  Nếu bạn thấy nhớ ai đó khi vắng xa một thời gian dài nhưng lại dễ dàng quên ngay khi có một điều gì khác, một ai khác thu hút sự quan tâm của bạn,

  Vị Linh Mục và tờ 100 dollars
  Trong giáo đường, một hôn lễ đang được tổ chức. Linh Mục xuất hiện với tờ 100 dollars còn mới trên tay và nói: “Có ai muốn được tờ tiền này không?”. Không có tiếng trả lời…

  Bị bạn thân của chồng cưỡng bức khi tôi vừa ly hôn

  Tôi nghĩ anh bạn đó biết chuyện, muốn an ủi tôi nên đồng ý đi ăn cùng anh. Hóa ra anh ta đã bỏ thuốc vào ly nước của tôi,

  Điều không nên nói với vợ

  Dù kết hôn đã lâu hay vẫn là vợ chồng son thì luôn có những điều bạn tuyệt đối không nên nói với người bạn đời của mình.

  Chị em ngồi mơ chồng là đại gia

  Trên mạng, có câu chuyện cô gái trẻ “vô tình lượm bí kíp”, chinh phục được người đàn ông nước ngoài là triệu phú trong ngành ô tô.

  Kẻ Lang Thang

  Hắn ra tù. Tự biết không có ma nào đến đón, đành dứt khoát bước đi. Xe Honda ôm vào giờ này không thiếu, nhưng hắn thích đi bộ.

  Yêu nhau thì đừng làm tổn thương nhau

  Chúng ta yêu nhau, xuất phát từ cảm xúc thật, nhưng cũng sẽ bị chi phối bởi vô vàn những thứ khác nữa.

  Cô gái mắt lé đi phụ hồ kiếm tiền tu sửa nhan sắc

  Thế nhưng, khi chuẩn bị đi phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) thì Trúc Mai lại phát hiện ra mình bị ung thư.

  Thương bé 12 tuổi một mình chăm mẹ bệnh viêm tủy cổ nằm liệt giường đang cần tiền chữa trị

  Từ ngày người mẹ đột ngột phát bệnh viêm tủy cổ, bé Tuyết Như phải một mình ở nhà chăm sóc mẹ nằm liệt giường.

  Công viên tượng người đầy ám ảnh ở Nhật Bản

  Hơn 800 bức tượng tại công viên bỏ hoang tạo cảm giác ma mị và ám ảnh. Nhiều người nhận xét những tượng điêu khắc này đáng sợ,

  Bùa lưỡi ma túy 
gây ảo giác nguy hiểm

  “Bùa lưỡi”, “tem giấy”… là một dạng ma túy gây ảo giác mạnh đang được nhiều đối tượng rao bán công khai, bất chấp pháp luật nghiêm cấm.

  CÔ ĐƠN LÀ BỞI VÌ BẠN TỐT

  Tôi có biết một người bạn gái, cô ấy thật sự rất tốt. Từ nhỏ thích đọc sách lại không khiến người nhà phải lo lắng.

  Tình yêu và sự hy sinh

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt.

  // Đối Tác